Đi tìm nguyên nhân bệnh hiếm muộn và công dụng của cá ngựa khô

13/09/2019
Tin tức

Đi tìm nguyên nhân bệnh hiếm muộn - Bạn đã trăn trở và lo lắng rất nhiều, khi 1, 2 năm lập gia đình đã trôi qua mà bạn vẫn chưa có tin vui. Dường như, vấn đề này đã trở thành tình trạng chung của không ít cặp vợ chồng trong cuộc sống hiện nay. Nó làm cho mong ước về một mái ấm gia đình hạnh phúc, có tiếng cười đùa con trẻ trở nên bế tắc trong tuyệt vọng, nhiều cặp đôi phải tiến đến quyết định chia ly, gia đình tan vỡ, trong khi chưa kịp cảm nhận về một mái ấm gia đình trọn vẹn là như thế nào.

 Công dụng của cá ngựa khô điều trị bệnh hen suyễn

            Ảnh minh họa: Điều trị bệnh hiếm muộn bằng cá ngựa khô

Bệnh Hiếm Muộn Và Công Dụng Tuyệt Vời Từ Cá Ngựa Khô

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn ở các cặp vợ chồng, có thể xuất phát từ vợ hoặc chồng. Nếu là vợ bị vô sinh hiếm muộn thì có thể do một số nguyên nhấn như sau: rối loạn hormon sinh dục nữa, kinh nguyệt không đều, suy buồng trứng, buồng trứng đa nang, tắc ngẽn ống dẫn trứng, ung thư buồng trứng, giảm chất lượng noãn và rối loạn phóng noãn, viêm nhiễm gây tắc hoặc dính cơ quan sinh dục… Nếu là chồng thì có thể là do những nguyên nhân như là tinh trùng yếu, loãng tinh trùng, hư chức năng tinh hoàn… Nhiều người thường hay đổ lỗi cho phụ nữ, vì họ nghĩ, ai trực tiếp sinh con thì nguyên nhân không có con là do người đó. Thế nhưng, thực tế thì tỷ lệ bị vô sinh dẫn đến tình trạng hiếm muộn ở nam và nữ là như nhau.

 

 

Trong cuộc sống hiện đại, y học phát triển, có khá nhiều những phương pháp hổ trợ điều trị tình trạng vô sinh ở các cặp vợ chồng. Một số phương pháp tiêu biểu phải kể đến như: IVF, IUI, nó được xem là một bước tiến quan trọng giúp các cặp vợ chồng có được tin vui hiệu quả. Ngoài ra, một số bệnh viện sản khoa đầu ngành tại Việt nam cũng có các sản phẩm hỗ trợ sinh sản, giúp các cặp vợ chồng có con một cách tự nhiên, cũng như tăng thêm khả năng thụ thai cho vợ, tăng tỷ lệ thành công với các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

 

Thế nhưng, thực tế màu hồng ấy, vẫn chưa thực sự mang lại hiệu quả với một số cặp vợ chồng. Khi họ đã tìm đến nhiều nơi, ghé tất cả các địa chỉ bệnh viện uy tín, rồi áp dụng hết những phương pháp tiến bộ nhất, nhưng vẫn chưa thể nào đạt được điều mà họ mong muốn.

 

Công Dụng Cá Ngựa Khô Trong Việc Điều Trị Bệnh Hiếm Muộn

 

Ông bà ta ngày xưa có câu: “Có đi ắt sẽ tới”, để khuyến khích tinh thần cho những ai đang gặp bế tắc trong cuộc sống hay bất cứ vấn đề gì khác, muốn từ bỏ thì hãy cố gắng thêm chút nữa, kiên trì, ông trời sẽ không phụ lòng ai nếu như họ có quyết tâm. Công ty Đại Dương Plaza là đơn vị chuyên cung cấp cá ngựa khô uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Cá ngựa  được dân gian biết đến như một bài thuốc chưa hiếm muộn hiệu quả. Nhiều cặp vợ cho sau khi sử dụng sản phẩm cá ngựa khô, đã có nhiều trường hợp đón được con yêu với niềm hạnh phúc vô bờ bến. Thấu hiểu nỗi mong chờ cũng như những trăn trở, day dứt mà các cặp vợ chồng hiếm muộn gặp phải, Đai Dương Plaza đã không ngại lặn lội xuống tận làng chài Hàm Ninh, Phú Quốc để thu mua những cá ngựa chất lượng, giúp nhiều gia đình cùng hoàn cảnh sớm được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

 Công dụng cá ngựa khô điều trị bệnh hen suyễn hiệu quả

Hình ảnh: Công dụng cá ngựa khô trong việc điều trị bệnh hiếm muộn

Một Số Bài Thuốc Điều Trị Hiếm Muộn Từ Cá Ngựa Khô

 

Một số bài thuốc đông y chữa bệnh vô sinh hiếm muộn từ cá ngựa được Đại Dương Plaza thu thập và chia sẻ với khách hàng. Hi vọng với những thông tin bổ ích này, nhiều gia đình có thể lấy lại niềm vui, niềm hạnh phúc mà bấy lâu nay trông chờ.

 

Bài thuốc thứ nhất: Giao ngải phụ noãn cung hoàn

 

  • Nguyên liệu bao gồm: cá ngựa khô, ngải cứu, đương quy, sinh địa hoàng, bạch thược 16g, hoàng kỳ 12g, ngô thù du 8g, hương phụ 20g, xuyên khung, tục đoạn 12g, quan quế 4g.

 

  • Cách nấu thuốc: các vị trên nấu với khoảng 2,5 lít nước tinh khuyết, sau khi nấu sôi thì lọc bỏ bã lấy 200ml. Ngày uống 1 thang, chia đều làm 3 lần uống trong ngày.

 

Bài thuốc thứ 2: Khai uất chủng ngọc khang

 

  • Nguyên liệu: cá ngựa khô, đương quy, bạch truật, hương phụ 20g, mẫu đơn bì, thiên hoa phấn, mục linh 12g, bạch thược 40g.

 

  • Cách nấu thuốc: Toàn bộ vị thuốc đã chuẩn bị ở trên đem nấu với khoảng 2,5 lít nước tinh khuyết, sau khi đã nấu sôi, đem lọc bỏ bã lấy 200ml. Mỗi ngày uống 1 thang chia làm 3 lần uống Cứ như thế uống trong vòng 1 -2 tháng sẽ thấy được hiệu quả.

 

Bài thuốc thứ 3: Thanh cốt tư thận thang

 

  • Nguyên liệu: cá ngựa khô, bạch truật 16g, mẫu đơn bì, địa cốt bì, mạch môn 12g, thạch hộc 10g, ngũ vị tử 4g, sa sâm, huyền sâm 20g.

 

  • Cách nấu thuốc: Tất cả các vị thuốc trên nấu với 2,5 lít nước, sau khi đã đung sôi thì lọc bỏ bã lấy 200ml. Ngày uống 1 thang chia đều 3 lần uống trong ngày.

 

Trên đây là một số bài thuốc chữa bệnh hiếm muộn bằng đông y được giới thiệu bởi Công ty Đại Dương Plaza.

Ngoài công dụng điều trị bệnh hiểm muộn cá ngựa khô còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe người sử dụng. Trước khi sử dụng những bài thuốc này, các cặp vợ chồng nên đến các cơ sở chữa bệnh đông y uy tín để được xác định nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn và đưa ra bài thuốc điều trị phù hợp nhất. Chúng tôi tin rằng, những nổ lực của bạn ngày hôm nay sẽ là hoa quả ngọt ngào cho mai sau. Vậy nên, đừng từ bỏ, mà hay cố gắng, kiên trì hết sức mình nhé! 

 

 

Bài viết liên quan